JOKER OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก ซีรีส์ และ ภาพยนตร์

vagabond

vagabond

vagabond

เรื่องย่อ

vagabond Cha Dal-Geon เป็นนักแสดงผาดโผนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลก แม้ว่าเขาจะไม่มีประสบการณ์ในสนาม แต่เมื่อเขาตัดสินใจลงสู่เส้นทางนี้เป็นครั้งแรกเขาก็มุ่งมั่นที่จะทำงานไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง joker ไม่ใช่แค่เพราะเขาอยากจะสร้างมันในฐานะนักแสดง แต่ยังเป็นเพราะความรับผิดชอบที่ต้องเลี้ยงดูและดูแลหลานชายของเขาฮุนด้วย Dal-Geon ต้องเข้าร่วมการออดิชั่นหลังจากการออดิชั่นสำหรับงานสตั๊นท์แมนที่ศูนย์ปฏิบัติการและการออดิชั่นนั้นไม่ง่ายเลยกับการแข่งขันที่เขามี ในการออดิชั่นเขาจะคุยโวว่าทักษะของเขารวมถึงเทควันโดฮาปคิโดยูโดเคนโด้และคิกบ็อกซิ่งได้อย่างไร ผู้กำกับและผู้ผลิตภาพยนตร์ไม่เชื่อว่า Dal-Geon มีความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ทั้งหมดที่ Dal-Geon กล่าวถึงอย่างแท้จริงจึงตัดสินใจขอให้เขาแสดงทักษะของเขา

ก่อนอื่นเขาถูกขอให้เตะแอปเปิ้ลออกจากหัวของใครบางคนซึ่งสุดท้ายแล้วเขาก็ทำให้ผู้ชายเย็นชา Dal-Geon ยังคงได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยและถูกขอให้ทุบก้อนอิฐด้วยหัวของเขาในขณะที่เขาทำตามคำสั่ง Dal-Geon ก็เกือบจะทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในขณะที่ล้มก้อนอิฐด้วยหน้าผากของเขา แม้จะมีการออดิชั่นที่น่าสยดสยองของเขา แต่เมื่อได้เห็นว่า Dal-Geon เป็นคนจริงจังและเต็มใจแค่ไหนผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ก็ตัดสินใจที่จะให้โอกาสเขา อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ Dal-Geon ทำเพราะนอกจากจะต้องสร้างสมดุลระหว่างงานและชีวิตส่วนตัวแล้วเขายังต้องหาเวลาดูแล Hoon  หลานชายของเขาและสอนศิลปะการต่อสู้ให้เขาด้วย เมื่อเวลาผ่านไปและ Hoon เริ่มมีอายุมากขึ้น Dal-Geon ก็เริ่มกังวลเกี่ยวกับงานของเขาและอันตรายที่เกิดจากการเป็นสตั๊นท์แมน เขากังวลว่าวันหนึ่งเขาอาจถูกฆ่าตายในกองถ่ายและจะทิ้งฮุนไว้โดยไม่มีใครดูแลเขา

ดังนั้นหลังจากพิจารณาเพิ่มเติม Dal-Geon จึงตัดสินใจลาออกจากงานปัจจุบันและรับงานเป็นคนขับแท็กซี่แทน งานของเขาในฐานะคนขับรถแท็กซี่ในขณะที่ปลอดภัยกว่ามากเมื่อเทียบกับการเป็นสตั๊นท์แมน แต่ก็มีความท้าทายเช่นกัน สาเหตุหลักมาจากการเป็นคนขับรถทำให้ Dal-Geon มีรายได้น้อยลงและไม่คงเส้นคงวามากขึ้นเมื่อเทียบกับตอนที่เขาเป็นสตั๊นท์แมน เขาพยายามซ่อนสิ่งนี้จาก Hoon ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้อย่างไรก็ตามเมื่อน้ำถูกตัดออกและสังเกตว่าก๊าซของพวกเขาก็กำลังจะถูกตัดออกเช่นกันเว้นแต่เขาจะเริ่มจ่ายบิลมันก็ยากที่จะซ่อนความจริงจาก หลานชายของเขา ในทางกลับกัน Hoon ต้องขอบคุณการฝึกเทควันโดที่เขาได้รับจาก Dal-Geon ลุงของเขาตั้งแต่เขายังเล็ก ๆ ได้รับคำเชิญกิตติมศักดิ์ไปโมร็อกโกพร้อมกับทีมสาธิตเทควันโดของเขาเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันดีระหว่างเกาหลีใต้และโมร็อกโก อย่างไรก็ตามเมื่อรู้ว่า Dal-Geon ไม่ได้อยู่ในฐานะทางการเงินที่จะส่งเขาไปทริปที่โมร็อกโก Hoon จงใจพูดว่าเขาไม่ต้องการไปโมร็อกโก joker game

เมื่อได้ยินเช่นนั้น Dal-Geon ก็รู้สึกหงุดหงิด การบอกว่าเด็กอายุเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน หลังจากทะเลาะกันมาหลายวันและ Hoon ก็มอบความเย็นชาให้ลุงของเขาในที่สุด Dal-Geon   ก็พบแหล่งข้อมูลเพียงพอที่จะให้ Hoon เดินทางไปโมร็อกโกครั้งนั้น ในวันเดินทางของ Hoon เขายังคงรู้สึกเสียใจและรำคาญลุงของเขาด้วยเหตุผลที่ทั้งผู้ชมและ Dal-Geon ไม่ทราบและออกเดินทางตั้งแต่เช้าเพื่อไปสนามบิน และนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ Dal-Geon ได้เห็นหลานชายของเขาด้วยตัวเองเนื่องจากเที่ยวบินของ Hoon ไม่เคยไปโมร็อกโก

สตอรี่ไลน์

สิ่งหนึ่งที่ฉันได้รับรู้จากละครเกาหลีที่มีงบประมาณสูงคือความจริงที่ว่าพวกเขาชอบที่จะข้ามไปมาระหว่างสถานที่ต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเป็นระหว่างประเทศ ด้วยเหตุผลบางประการฉันรู้สึกว่าคนเกาหลีคิดว่าการสลับไปมาระหว่างสถานที่ต่างๆและภาษาต่างๆนั้น“ เจ๋ง” และ “อินเทรนด์”

ในวากาบอนด์มีส่วนที่เคลื่อนไหวได้อย่างตรงไปตรงมามีตัวละครที่แตกต่างกันมากมายจนฉันจำไม่ได้อีกแล้วว่า 4 ตัวจากพันล้านตัวละครในละครเรื่องนี้ ไม่ต้องพูดถึงตำแหน่งการสลับคงที่ PG SLOT ช่วงเวลาหนึ่งเราอยู่ในเกาหลีใต้โมร็อกโกแล้วก็โปรตุเกส ฉันหมายความว่ามันสมเหตุสมผลถ้ามันเพิ่มบางสิ่งที่สำคัญให้กับเรื่องราว แต่แท้จริงแล้วสิ่งเดียวที่ทำคือสร้างความสับสนให้กับผู้ชมและฉันคิดว่าความหลากหลาย

SUZY BAE

พูดตามตรงฉันไม่รู้ว่าจะเริ่มจากผู้หญิงคนนี้ตรงไหน SLOT ฉันยอมรับว่าการแสดงของเธอดีขึ้นอย่างแน่นอนจากละครในอดีตเช่น Uncontrollably Fond หรือ Dream High ดูเหมือนเธอจะยังคงยึดมั่นในหน้าโป๊กเกอร์นั้นในหลาย ๆ ฉากของเธอ ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่แสดงความกลัววิตกกังวลหรือหื่นกาม แต่เธอทำแบบนั้นเพื่อให้คนดูรู้ว่าเธอกำลังแสดง ไม่ต้องพูดถึงสำหรับคนที่มีรายการทีวีมากมายภายใต้เข็มขัดของเธอคุณอาจคิดว่าเธอมีความเชี่ยวชาญในการแสดงมากกว่านี้และจะรู้วิธีแสดงสีหน้าที่แตกต่างกันสำหรับสถานการณ์ต่างๆ แต่ก็โอเค

ฉันไม่ได้ติดตาม Suzy อย่างใกล้ชิด แต่จากการค้นหาโดย Google  ง่าย ๆ ดูเหมือนว่า Vagabond จะเป็นรายการทีวีเรื่องแรกที่ซูจีจะรับบทเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเป็นอิสระแทนที่จะเป็นหญิงสาวที่มีความทุกข์ซึ่งเธอดูเหมือนจะโปรดปรานเสมอ ฉันยอมรับว่าในตอนแรกของ joker gaming การแสดงของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก เธอแสดงให้เห็นถึงตัวละครที่ไม่ยุ่งกับฉันอย่างแท้จริง แต่แล้วเธอก็เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับ Cha Dal-geon ตัวละครชายหลักของเราและทุกอย่างก็กลายเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างรวดเร็ว

หลังจากดูละครเกาหลีมาตลอดฉันก็ยังไม่รู้ว่าซูจีเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปได้อย่างไร ฉันหมายถึงไม่ได้หมายถึงการบีบแตร แต่ซูจีไม่สามารถแสดงอาการขี้ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Scarlet Heart Ryeo ได้ออกฉายรอบปฐมทัศน์และ IU ได้รับรางวัลมากมายจากเรื่องนี้คุณจะเห็นว่า IU เปลี่ยนไปมากแค่ไหนจากนั้นและทำงานอย่างหนักกับทักษะการแสดงของเธอใน Hotel Del Luna ฉันไม่สามารถพูดแบบเดียวกันกับซูจีได้ แน่นอนว่าการแสดงของเธอดีขึ้น แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้มากมาย

LEE SEUNG GI

ราวกับจะชดเชยความจริงที่ว่าคู่หูนักแสดงของเขาไม่สามารถทำหน้าที่ช่วยชีวิตเธอได้ลีซึงกิดูเหมือนจะทำเกินกว่าเหตุเพื่อรับความหย่อนยานที่ซูจีทิ้งไว้เบื้องหลัง ส่วนใหญ่มันก็ทนได้ แต่แล้วอีกครั้งฉันไม่ได้อยู่นานพอที่จะรู้ว่าตัวละครของเขาเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปอย่างไรตลอดการแสดง ดูเขา 4 ตอนในVagabondฉันตระหนักว่าเขามีแนวโน้มที่จะหักโหมในการแสดงเมื่อเขาต้องมีอารมณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาต้องแสดงภาพความโกรธหรือความเศร้า

ฉันหมายถึงเห็นได้ชัดว่านักแสดงทุกคนมีบางอย่างที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักและแตกต่างจากนักแสดงคนต่อไป และนั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขาแน่นอน ฉันจะตัดสินใครในเมื่อตัวเองไม่ทำตัวป่วยเพื่อหลอกพ่อแม่ไม่ให้ไปโรงเรียน อย่างไรก็ตามมีบางอย่างเกี่ยวกับการแสดงที่ไม่ดีของ Suzy อยู่แล้วการเปลี่ยนสถานที่อย่างต่อเนื่องฉากต่อสู้ที่ห่วยแตกและกล้องที่สั่นคลอนและตอนนี้เพิ่มด้วย Lee Seung Gi ในการแสดงสูงสุดในการผสมผสานมันเหมือนกับการตระหนักรู้โดยสิ้นเชิงเพียงแค่ การแสดงนี้เกินจริงแค่ไหน

งบประมาณของซีรีส์เรื่องนี้

หากคุณไม่ทราบงบประมาณสำหรับVagabond อยู่ที่ประมาณ 23.2 ล้านดอลลาร์ แม้ว่าจะไม่มากเมื่อเทียบกับรายการทีวีของตะวันตกซึ่งสามารถทำเงินได้ถึง 3 ล้านเหรียญต่อตอนสำหรับ Kdrama แต่นี่เป็นจำนวนที่ค่อนข้างมาก Vagabond ได้รับการจัดอันดับให้เป็นละครที่มีค่าตัวแพงที่สุด 3 อันดับแรกภายใต้ Arthdal ​​Chronicles   และ Mr.Sunshine ฉันหมายความว่าจะไม่โกหก แต่สำหรับรายการทีวีที่ติดอันดับ 1 ใน 3 kdrama ที่แพงที่สุดตลอดกาลจริงๆแล้วมันค่อนข้างน่าแปลกใจที่ทำให้รายการนี้ดูน่าเบื่ออย่างน้อยก็สำหรับฉันโดยส่วนตัว อย่างไรก็ตามฉันทามติทั่วไปดูเหมือนว่าจะชอบละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับ Vagabond

มีฉากมากมายในVagabond ที่ตรรกะดูเหมือนจะหายไปในไม่กี่นาทีก่อนที่จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง และฉันหมายถึงสิ่งนี้ในทางที่ดีและไพเราะที่สุดถ้าคุณเลือกดูละครเกาหลีนี่คือสิ่งที่กำหนด ฉันเคยดู kdramas มาหลายสิบเรื่องแล้วและเชื่อใจฉันเมื่อฉันบอกว่าคุณคงยากที่จะหาละครเกาหลีที่ไหลลื่นโดยที่คุณไม่ต้องเล่นใบ้อย่างน้อยสองสามฉาก

และฉันมักจะปล่อยให้สิ่งเหล่านี้เลื่อนไป แต่เมื่อใช้ Vagabond มีช่วงเวลาแบบนั้นมากเกินไป แม้ในตอนแรกที่ซูจีจู่ ๆ ก็เล็งปืนเปล่าไปที่อีซึงกิโดยไม่รู้ว่าจะป้องกันตัวเองได้อย่างไร ฉันหมายความว่าเธอเป็นตัวแทน NIS  เพื่อเห็นแก่พระเจ้า ฉันเข้าใจว่ามีคำว่า “สมองและการทะเลาะวิวาท” แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เป็นตัวแทนของการร่วมเพศ อย่างน้อยที่สุดคุณควรได้รับการสอนเรื่องการป้องกันตัวขั้นพื้นฐานอย่างน้อยที่สุดไม่ใช่หรือ?

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อซึงกิขอความช่วยเหลือจากเธอและส่งวิดีโอเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นให้เธอเธอก็ตอบตกลงจากนั้นจึงส่งวิดีโอไปให้พี่สาวของเธอทันทีเพื่อดูว่าพี่สาวของเธอจะรู้ว่าพูดอะไรในวิดีโอนี้ นี่ไม่ใช่การสืบสวนลับหรือ? joker slot เมื่อทราบว่าวิดีโอดังกล่าวเป็นวิดีโอเกี่ยวกับเครื่องบินที่เพิ่งตกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาซูจีจงใจทำให้น้องสาวของเธอตกอยู่ในอันตรายไม่ใช่หรือ

แนะนำ อ่านบทความเพิ่มเติม >>> เกมจับคู่ Bejeweled

Last Update : 23 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)